The Commuter นรกใช้มาเกิด ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญปี 2018

The Commuter การเดินทางในชีวิตประจำวันที่ธรรมดาและธรรมดากลายเป็นอันตรายถึงชีวิตเมื่อพนักงานขายประกันเข้าไปพัวพันกับการสมรู้ร่วมคิดทางอาญา ไมเคิล แมคคอลีย์ ใช้ชีวิตครอบครัวที่พึงพอใจและนั่งรถไฟขบวนเดียวกันไปที่สำนักงานของเขาในนิวยอร์กซิตี้ตั้งแต่ 10 ปีที่ผ่านมา สิ่งต่างๆ ดูเหมือนจะไปได้ดีเมื่อจู่ๆ เขาก็เผชิญกับความไม่มั่นคงทางการเงินและให้ความไว้วางใจกับเพื่อนและอดีตเพื่อนร่วมงานของเขา นักสืบอเล็กซ์ เมอร์ฟี กลับมาบนรถไฟ MacCauley ถูกคนแปลกหน้าเดินตาม ผู้หญิงชื่อ Joanna ผู้ซึ่งเสนอข้อเสนอที่ดึงดูดใจเกินกว่าจะต้านทาน

สิ่งต่อไปคือการแข่งขันกับเวลาเมื่อ MacCauley เผชิญกับงานที่น่ากลัวเพื่อช่วยครอบครัวของเขาและค้นพบเว็บแห่งการโกหก เมื่อคุณกำลังถ่ายทำภาพยนตร์ Liam Neeson คุณคาดหวังการกระทำที่ออกเทนสูง และแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจไม่มีการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วแบบไม่หยุดนิ่ง คุณจะไม่ผิดหวังกับ  The Commuter เช่นกัน ฉากบางฉากทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้ และคุณมักจะทิ้งสมองไว้กับ MacCauley เพื่อค้นหาวิธีไขปริศนานี้

The Commuter

แน่นอนว่านีสันนั้นยอดเยี่ยมมากในฐานะอดีตตำรวจที่ผันตัวเป็นพนักงานขายประกัน ซึ่งพบว่าตัวเองติดอยู่ในเว็บที่น่าเหลือเชื่อของการโกหกและการหลอกลวง Farmiga นั้นน่าประทับใจเมื่อเป็นผู้หญิงที่ดักจับ MacCauley ที่ไม่สงสัย วิลสันมีฉากจำนวนจำกัดแต่โดดเด่นด้วยตัวละครของเขา การทำงานของกล้องที่ลื่นไหลช่วยให้มั่นใจได้ว่าลำดับการต่อสู้จะราบรื่นและน่าเชื่อถือ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังรวบรวมวัฒนธรรมรถไฟใต้ดินของนิวยอร์ค ซึ่งคล้ายกับการเดินทางในแต่ละวันในเมืองใหญ่ของอินเดียที่เรามีเพื่อนเดินทางจำนวนหนึ่ง

ผู้กำกับ Jaume Collet-Serra ผู้ซึ่งร่วมงานกับ Neeson เป็นครั้งที่สี่สำหรับจอใหญ่ ทำหน้าที่ได้ดีในการทำให้ผู้ดูหมกมุ่นอยู่กับบทที่ตึงเครียด การพลิกผันที่ไม่คาดคิด และการแสดงที่แข็งแกร่งโดยนักแสดงนำ แทบไม่มีช่วงเวลาใดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสูญเสียโมเมนตัมและคุณต้องเดาไปจนจบ โดยรวมแล้ว หากคุณอยู่ในอารมณ์ที่อยากจะวางอุบายและความลึกลับ และแน่นอนว่าเป็นแฟนของ Neeson นาฬิกาเรือนนี้ก็เป็นนาฬิกาที่น่าสนใจ

By Stephanie

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.